Cài đặt tài khoản

Thông tin cá nhân

Đổi mật khẩu

Thông báo

  • Nhắc lịch họcEmail và thông báo 1 giờ trước mỗi buổi học
  • Tin nhắn mớiKhi giáo viên trả lời hoặc gửi tài liệu
  • Ưu đãi và tin tứcKhóa học mới, ưu đãi từ HaLin

Xóa tài khoản

Tài khoản và dữ liệu học tập sẽ bị xóa theo Chính sách bảo mật. Các khoản đã thanh toán được xử lý theo quy định hoàn tiền.

Xóa tài khoản?

HaLin sẽ gửi email để bạn xác nhận trước khi tài khoản bị xóa vĩnh viễn.